Quản lí bản thảo văn bản - Một yếu tố góp phần đảm bảo văn bản được ban hành đúng quy trình, có chất lượng - Đỗ, Văn Học
Soạn thảo, kiểm duyệt và lưu trữ bản thảo đầy đủ, rõ ràng góp phần giảm thiểu những sai sót của văn bản được ban hành và rộng hơn là trong hoạt động quản lí. Nghiên cứu quá trình hình thành quyết định quản lí, xác định trách nhiệm của các đối tượng liên quan trong quy trình ban hành văn bản.