Các lý thuyết địa lý học văn hóa, sinh thái học văn hóa và việc vận dụng trong nghiên cứu văn hóa - Lý, Tùng Hiếu
Nhận định về giá trị đóng góp của các lý thuyết địa lý học văn hóa và sinh thái học văn hóa; vận dụng các lý thuyết địa lý học văn hóa và sinh thái học văn hóa trong nghiên cứu văn hóa.