Định nghĩa về thư viện, tài liệu và việc phân định các loại hình thư viện trong một số luật thư viện nước ngoài - Vũ, Dương Thúy Ngà
Giới thiệu và phân tích một số định nghĩa về thư viện, tài liệu và việc phân định các loại hình thư viện trong các luật thư viện của Nga, Hàn Quốc, New Zealand, úc, Trung Quốc và Nhật Bản.