Quan hệ giữa giáo hội công giáo Việt Nam và nhà nước Việt Nam : Những thuận lợi và một số vấn đề đặt ra - Trần, Thị Hồng Yến
Đề cập đến mối quan hệ giữa Giáo hội Công giáo Việt Nam và nhà nước Việt Nam thời kì trước và sau năm 1975. Trên cơ sở đó đánh giá thực trạng mối quan hệ giữa Giáo hội Công giáo Việt Nam và nhà nước; những thuận lợi và một số vấn đề cần quan tâm ở mối quan hệ này trong thời gian tới.