Cách biểu đạt ước vọng của người Việt trong tranh dân gian - Phạm, Lê Trung
Nghiên cứu về tranh dân gian Đông Hồ, Hàng Trống và Kim Hoàng để tìm hiểu tâm thức của người Việt qua các ý nghĩa biểu tượng của tranh.