Phát triển nguồn nhân lực lưu trữ đáp ứng yêu cầu kỉ nguyên công nghiệp 4.0 - Vũ, Văn Tâm
Kỉ nguyên Công nghiệp 4.0 với sự ra đời của công nghệ 'siêu tự động hóa" và kĩ thuật số, hứa hẹn tạo ra sự đột phá làm thay đổi phương thức quy trình tổ chức quản lí tài liệu lưu trữ.