Biến đổi sinh kế của người dân ở thôn Bạch Xá, xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam dưới tác động của công nghiệp hóa và đô thị hóa - Phạm, Thị Thu Hà
Phân tích, làm rõ biến đổi sinh kế của người dân dưới tác động của công nghiệp hóa và đô thị hóa. Quá trình thu hồi đất nông nghiệp của Nhà nước để xây dựng các khu công nghiệp tại địa phương: những cơ hội và bất cập.