Vài nét về biến đổi của gia đình người Tày ở xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn hiện nay - Tạ, Hữu Dực
Một số biến đổi trong gia đình người Tày; tác động của quá trình biến đổi đến đời sống gia đình người Tày.