Một số vấn đề về quản lý và sử dụng đất đai của người Dao ở xã Tân Dân, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh - Lê, Thị Mùi
Thực trạng quản lý và sử dụng đất đai ở xã Tân Dân; những kết quả đạt được và bất cập trong quản lý, sử dụng đất; Một số đề xuất trong việc quản lý và hoàn thiện luật Đất đai và các văn bản dưới luật.