Thư viện và văn hóa đọc ở Việt Nam trong kỷ nguyên số - Nguyễn, Hữu Giới
Đôi nét về những thách thức của thư viện nước ta trong kỷ nguyên số, đồng thời đề xuất một số nội dung cơ bản, những giải pháp khả thi để phát huy vai trò của thư viện Việt Nam trong hiện tại và tương lai.