Di sản văn hóa vùng ven sông Cầu với phát triển du lịch Bắc Ninh hiện nay - Trần, Đức Nguyên
Di sản văn hóa vùng ven sông Cầu và vai trò trong phát triển du lịch; thực trạng phát huy di sản văn hóa trong phát triển du lịch; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị tiềm năng di sản văn hóa phục vụ phát triển du lịch trong thời gian tới.