Hoạt động thư viện đại học Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghẹ 4.0 - Trần, Minh Nhớ
Trình bày một số tác động của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đến hoạt động giáo dục đại học, cũng như hoạt động thư viện đại học ở Việt Nam; đưa ra một số giải pháp cơ bản giúp thư viện đại học Việt Nam chủ động trong việc tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ 4.0.