Ứng dụng dữ liệu lớn trong cơ quan thông tin - thư viện - Ngô, Thanh Thảo
Giới thiệu khái quát về dữ liệu lớn, những thách thức, cơ hội và những vấn đề cần giải quyết khi ứng dụng dữ liệu lớn trong cơ quan thông tin - thư viện.