Ứng dụng truyền thông xã hội trong hoạt động tiếp thị - Dương, Thị Phương Chi
Trình bày khái niệm truyền thông xã hội, khả năng ứng dụng truyền thông xã hội trong hoạt động tiếp thị, ưu điểm của tiếp thị thông qua phương tiện truyền thông xã hội so với tiếp thị truyền thống. Trên cơ sở tìm hiểu kinh nghiệm ứng dụng truyền thông xã hội trong hoạt động tiếp thị tại một số thư viện, tổng hợp các chỉ dẫn giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động tiếp thị này.