Hiện vật văn hóa dân tộc - Đặc điểm và vấn đề xây dựng sưu tập - Nguyễn, Thị Huệ
Khái niệm, đặc điểm nhận diện, xây dựng sưu tập, quản lý, ... hiện vật văn hóa dân tộc ở bảo tàng; làm sáng tỏ những giá trị hàm chứa trong từng hiện vật đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng, góp phần thiết thực vào việc bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa ở nước ta trong điều kiện hiện nay.