Truyền thông văn hóa trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Đào, Thị Tuyết Mai
Thực trạng và hiệu quả hoạt động truyền thông văn hóa trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch; giải pháp cho vấn đề truyền thông và thách thức truyền thông văn hóa trong ngành thời gian tới.