Sự chấp nhận sách điện tử của sinh viên tại Việt Nam - Chử, Bá Quyết
Khảo sát tình hình sử dụng sách điện tử của sinh viên tại Việt Nam; đối chiếu, so sánh với 1 số nghiên cứu cùng loại trên thế giới; trao đổi, bàn luận nhằm giúp cho việc sử dụng sách điện tử của sinh viên ngày càng hữu ích hơn.