Quan điểm đại hội XII về chủ động hội nhập quốc tế tiếp thu văn hóa nhân loại - Nguyễn, Hữu Hồi
Quan điểm đại hội XII về chủ động hội nhập quốc tế tiếp thu văn hóa nhân loại; giải pháp thúc đẩy và thực hiện chủ động hội nhập quốc tế về văn hóa, tiếp thu tinh hoa nhân loại.