Một cách làm giàu kho tàng di sản văn hóa Việt Nam - Dương, Văn Sáu
Giải thích về 1 hiện tượng tự nhiên (hình dạng ngọn núi Pác Tạ - Tuyên Quang) minh chứng cho việc sáng tạo văn hóa dân gian hiện đại theo dòng thời gian, góp phần làm giàu kho tàng di sản văn hóa của dân tộc.