Khảo về văn hóa sinh kế huyện đảo Lý Sơn những năm gần đây - Bùi, Vũ Duy Quang
Khảo sát, nhận diện hiện trạng diễn biến sinh kế, quá trình thích ứng với biển của cộng đồng cư dân huyện đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi.