Đặc điểm tính cách và hành vi tìm kiếm thông tin của giảng viên - Bùi, Hà Phương
Trình bày khái niệm cơ bản về hành vi tìm kiếm thông tin và nhận diện các xu hướng tính cách trong tìm kiếm thông tin của giảng viên; đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện hành vi tìm kiếm thông tin của giảng viên được đề xuất cụ thể.