Bảo tồn di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch trong môi trường đô thị hiện đại - Đặng, Văn Bài
Duy trì sự cân bằng động trong mối liên hệ giữa các hệ sinh thái nhân văn và kinh tế tạo tiền đề cho phát triển bền vững của Đà Nẵng; bảo tồn di sản văn hóa gắn với quy hoạch phát triển đô thị và phát triển du lịch bền vững tại Đà Nẵng.