Nghiên cứu xây dựng thư viện điện tử dùng chung giữa trung tâm học liệu trường Đại học Cần Thơ với cá thư viện trường Đại học, Cao đẳng vùng đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Thị Tuyết Trinh
Nghiên cứu được thực hiện nawhmf liên kết, chia sẻ xây dựng thư viện điện tử dùng chung giữa Trung tâm Học liệu Đại học Cần Thơ và các thư viện đại học, cao đẳng vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, giúp các thư viện sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nguồn ngân sách nhà nước trong việc bổ sung nguồn tài nguyên thông tin và phục vụ ngày càng hiệu quả hơn cho người sử dụng thư viện trong học tập và nghiên cứu.