Thực trạng sách ở nông thôn, miền nứi và nhu cầu đọc của trẻ em - Phạm, Thế Khang
Bài viết nêu lên thực trạng sách về nông thôn, đặc biệt là các huyện miền núi; nguyên nhân và hệ lụy cảu việc sách không về nông thôn, miền núi và một số giải pháp tình thế.