Yếu tố ngoại ngữ khi áp dụng các mô hình kiến thông tin vào giáo dục phổ thông Việt Nam - Ngô, Thị Huyền
Trình bày ba mô hình kiến thức thông tin phổ biến dành cho môi trường giáo dục phổ thông. Đồng thời, dựa trên quá trình xem xét thực tiễn giảng dạy trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam; đưa ra một số ý tưởng về việc tích hợp yếu tố ngoại ngữ khi áp dụng các mô hình kiến thức thông tin vào các trường.