Một cái nhìn minh bạch, rõ ràng dưới ánh mặt trời những thông tin liên quan đến sự kiện Mậu Thân 1968 sau 50 năm qua góc nhìn của hai bên - Nguyễn, Phương Nam
Tổng tấn công Tết Mậu Thân 1968 là một cột mốc lớn, một sự kiện lịch sử nổi bật của lịch sử quân sự Việt Nam.