Giải mã giá trị văn hóa trong tranh thờ của người Dao ở Yên Bái - Nguyễn, Sinh Phúc
Khái quát giá trị văn hóa của tranh thờ trong đời sống tâm linh của đồng bào dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc nói chung, của người Dao Yên Bái nói riêng.