Mỹ và Việt Nam cộng hòa phản kích cuộc tổng tiến công xuân Mậu Thân 1968 qua tài liệu lưu trữ - Hà, Minh Hồng
Chiến tranh cục bộ của Mỹ bị phá sản, ý chí xâm lược bị sụp đổ. Chấp nhận đàm phán với Việt Nam dân chủ cộng hòa để kết thúc cuộc chiến tranh xâm lược thực dân mới của Mỹ.