Quy trình mô phỏng thiên nhiên trong thiết kế tạo dáng sản phẩm mang tính dự báo - Nguyễn, Anh Tuấn
Tiếp cận và vận dụng các thành tựu từ nghiên cứu thiên nhiên của các khoa học lien ngành, mô phỏng các ưu điểm để tạo nên sản phẩm thiết kế ưu việt.