Quá trình hình thành và tổ chức quản lí châu Bản dưới triều Nguyễn - Nguyễn, Thu Hoài
Châu bản triều Nguyễn là tài liệu Hán Nôm đặc biệt quý hiếm, khối tài liệu văn kiện còn lại của một vương triều phong kiến Việt Nam.