Tìm hiểu cổng thông tin liên kết tài liệu nghiên cứu của các trường Đại học trên Thế giới và một số ý kiến về việc triển khai mô hình liên kết tài liệu nghiên cứu tại Việt Nam - Nguyễn, Thị Hồng Loan
Bài viết khái quát lịch sử ra đời của cổng thông tin liên kết tài liệu nghiên cứu (luận án, luận văn) của các trường Đại học trên Thế giới, phân tích những mặt mạnh, yếu của 3 hình thức liên kết phổ biến: (Kiểu tập trung, kiểu phân phối và kiểu phối hợp).