Văn học mạng và nghệ thuật trên mạng ở Việt Nam - Vài nét về thực trạng sáng tác - Nguyễn, Thị Thu Trang
Tìm hiểu, nghiên cứu thực trạng sáng tác văn học mạng và nghệ thuật trên mạng từ góc độ văn hóa nhằm dự báo xu hướng phát triển của văn học mạng và nghệ thuật trên mạng trong thời gian tới.