Xây dựng các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ thông tin - thư viện tại các thư viện trường đại học Việt Nam - Bùi, Thị Thanh Diệu
Phân tích thực trạng triển khai các dịch vụ thư viện - thông tin trong hệ thống thư viện đại học Việt Nam. Ưu điểm, nhược điểm của một số mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện - thông tin trên thế giới; đề xuất xây dựng các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện - thông tin phù hợp với môi trường thư viện đại học ở Việt Nam.