Một số mô hình không gian thư viện sáng tạo tăng cường văn hóa đọc - Kiều, Thúy Nga
Trình bày một số mô hình không gian thư viện tiện ích, sáng tạo, không gian cộng đồng, góp phần đổi mới hoạt động thư viện công cộng, tiếp tục xây dựng và phát triển văn hóa đọc tại các thư viện công cộng Việt Nam.