Quyền tác giả trong hoạt động sao chép và số hóa tài liệu tại thư viện các trường đại học - Ngô, Nguyễn Cảnh
Phân tích những quy định pháp luật về sao chép và số hóa tài liệu trong các thư viện nói chung và thư viện trường đại học nói riêng; khó khăn, bất cập khi thực hiện các hoạt động này; đưa ra một số đề xuất và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực thi bảo hộ bản quyền tác giả trong hoạt động thư viện - thông tin tại các trường đại học.