Lưu trữ tài liệu doanh nhân - vấn đề đặt ra đối với các cơ sở đào tạo và các cấp quản lí - Nguyễn, Văn Báu
Nghiên cứu quá trình phát triển của những người tham gia hoạt động kinh doanh qua từng giai đoạn lịch sử, các cấp quản lí.