Xây dựng các nguồn tại nguyên giáo dục mở dựa trên nền tảng Wikihow tiếng Việt - Nguyễn, Danh Minh Trí
Trình bày khái quát về Wikihow và cách sử dụng công cụ này để xây dựng các nguồn tài nguyên giáo dục mở bằng tiếng Việt.