Một số nghiên cứu lí luận về chính sách sử dụng tài liệu lư trữ - Nguyễn, Kim Dung
Một số khái niệm liên quan đến chính sách sử dụng tài liệu lưu trữ, đề xuất một số ý kiến trong việc xây dựng chính sách về sử dụng tài liệu lưu trữ.