Thư viện Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn, Hữu Giới
Đề cập đến cơ hội và thách thức của cách mạng công nghiệp 4.0 đối với Việt Nam; đánh giá sơ bộ hiện trạng thư viện Việt Nam trong điều kiện hiện nay; đề xuất một số nội dung cơ bản về sự chuẩn bị của công tác thư viện Việt Nam trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.