Manusriptorium và giải pháp quản lý, khai thác tài liệu cổ trong các thư viện Việt Nam - Nguyễn, Thị Ngọc Mai
Khái quát thực trạng xây dựng thư viện số tài liệu cổ và đề xuất một số ý kiến nhằm đẩy mạnh việc phát triển số tài liệu cổ nói riêng và nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác tài liệu xổ nói chung tại các thư viện Việt Nam.