Tục dán giấy đỏ dịp Tết Nguyên đán của người Tày, Nùng Lạng Sơn - Lý, Viết Trường
Quan niệm về màu đỏ; nét sinh hoạt văn hóa, tục lệ dán giasyamauf đỏ lên các đồ vật, cây cối, vật nuôi, ... trong dịp Tết Nguyên đán của người Tày, Nùng Lạng Sơn.