Hiện tượng hâm mộ thần tượng ở giới trẻ Việt Nam hiện nay - Đinh, Việt Hà
Làm rõ về văn hóa giới trẻ trong bối cảnh Việt Nam đương đại trước những ảnh hưởng của văn hóa tiêu dùng, truyền thống đại chúng và toàn cầu hóa; phân tích, lý giải hiện tượng hâm mộ thần tượng ở giới trẻ Việt Nam hiện nay từ góc nhìn văn hóa.