Thực trạng quản lý văn học mạng và nghệ thuật trên mạng ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Trang
vấn đề vi phạm bản quyền của các tác phẩm văn học mạng và nghệ thuật trên mạng; những bất cập, vướng mắc trong quản lý nội dung và chất lượng trên mạng.