Kế thừa và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề tôn giáo, tín ngưỡng - Trịnh, Thị Kim Thoa
Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng; vấn đề kế thừa và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo, tín ngưỡng trong Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.