Phát huy nguồn lực di sản văn hóa trong bối cảnh phát triển kinh tế - xã hội - Nguyễn, Huy Phòng
Thực trạng bảo tồn, phát huy, khai thác giá trị các di sản văn hóa vật thể, phi vật thể ở Việt Nam trong mối tương quan với phát triển du lịch; đề xuất giải pháp nhằm gắn kết giữa di sản văn hóa với phát triển kinh tế, xã hội trong thời gian tới.