Mấy kiến giải về văn hóa trong giao lưu, hội nhập thời hiện đại - Hồ, Sĩ Vịnh
Vài ý kiến về văn hóa trong giao lưu, hội nhập quốc tế nhằm góp phần vào coogn tác bổ khuyết và thực thi chiến lược phát triển văn hóa trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.