Thư viện Việt Nam - Những khoảng cách còn lại - Nguyễn, Hữu Giới
Thành tựu cơ bản của Thư viện Việt Nam giai đoạn 2009 - 2019; cơ hội, thách thức của các Thư viện Việt Nam; định hướng phát triển ngành Thư viện Việt Nam đến năm 2030.