Công nghiệp văn hóa với sự phát triển văn hóa đại chúng ở Việt Nam - Đặng, Thị Tuyết
Quan niệm, vai trò của công nghiệp văn hóa và thực tế công nghiệp văn hóa gắn liền với sự phát triển của văn hóa đại chúng.