Biến đổi sinh kế nông thôn trong quá trình đô thị hóa huyện Mỹ Hào, Hưng Yên - Vũ, Thị Soi Ngần
Vài nét về huyện Mỹ Hòa; những thách thức, cơ hội chuyển đổi sinh kế trong quá trình đô thị hóa ở huyện Mỹ Hào, Hưng Yên.