Hôn nhân của người Mông Đen ở xã Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La - Nguyễn, Thị Huyền
Quan niệm về hôn nhân; trình bày các khía cạnh liên quan đến hôn nhân của nhóm người Mông Đen và sự khác biệt trong phong tục với các nhóm Mông khác ở huyện Bắc Yên.